Chuyển đến nội dung chính

Cách bán hàng online thành công với 16 mặt hàng hot trend hiện nay

Việc lựa chọn sản phẩm để kinh doanh trực tuyến luôn là mối quan tâm lớn đối với các doanh nhân. Khi nhu cầu mua sắm của khách hàng giảm, quyết định về loại hình kinh doanh trực tuyến càng trở nên khó khăn. Để thành công trong việc kinh doanh online tại nhà, không chỉ cần có sản phẩm chất lượng mà còn cần phải cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, bao gồm tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng hàng hóa. Dưới đây là danh sách 16 mặt hàng kinh doanh online phổ biến và hot nhất hiện nay, giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Cách bán hàng online thành công với 16 mặt hàng hot trend hiện nay Đồ handmade Các sản phẩm này đang giữ vị trí hàng đầu trong danh sách các mặt hàng hot trên thị trường trực tuyến hiện nay. Với sự đa dạng trong thiết kế và sự sáng tạo, những sản phẩm handmade không chỉ thu hút mà còn đạt được sự ưa chuộng từ mọi người. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có khả năng sáng tạo và khéo tay. Bạn có

Giới thiệu về SeoNomie

Giới thiệu về Seo Nomie

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Dịch vụ Digital Marketing Miễn phí Seo Nomie là sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV) cũng như các công ty mới thành lập (start-up) bằng cách cung cấp thông tin chuyên môn thiết thực về digital marketing miễn phí. Trung tâm trao quyền cho các doanh nhân và nhà lãnh đạo doanh nghiệp bằng cách trang bị cho họ kiến thức và kỹ năng cần thiết để họ tận dụng được sức mạnh của digital marketing nhằm mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

gioi-thieu-ve-seo-nomie

Mục đích của Trung tâm

 • Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV) và khởi nghiệp (start-up) tiếp cận các công cụ và chiến lược digital marketing hiệu quả.
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực digital marketing để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.
 • Cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các doanh nghiệp trong các chiến dịch digital marketing.
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam trong kỷ nguyên thương mại điện tử.

Đối tượng có thể được phục vụ miễn phí tại Seo Nomie

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV) hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Các doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up) đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc phát triển hoạt động kinh doanh của mình.
 • Các tổ chức phi lợi nhuận đang tìm kiếm hỗ trợ để mở rộng phạm vi và tác động của mình.
 • Các sinh viên, những người mới bắt đầu sự nghiệp và những người đang tìm kiếm các khóa học digital marketing miễn phí.

We are not a stopover, but a destination

Seo Nomie: Điểm đến uy tín cho kiến thức SEO và Marketing

Hơn cả một trạm dừng chân, Seo Nomie mang đến cho bạn một không gian học tập và thực hành hiệu quả về SEO và Marketing. Chúng tôi cung cấp toàn bộ thông tin miễn phí, hữu ích, hỗ trợ bạn nâng cao kỹ năng và kiến thức một cách bài bản.

Bạn muốn tìm hiểu:

 • Kiến thức chuyên sâu về SEO: Seo Nomie cung cấp các bài viết hướng dẫn chi tiết về SEO website, SEO on-page, SEO off-page, tối ưu hóa kỹ thuật, xây dựng backlink,...
 • Bí quyết Marketing hiệu quả: Khám phá các chiến lược marketing online, marketing truyền thống, quản trị thương hiệu cá nhân, xây dựng chiến dịch quảng cáo,...
 • Khoa học đằng sau Marketing: Seo Nomie áp dụng kiến thức khoa học từ tâm lý học, kinh tế học hành vi, khoa học quyết định,... vào các bài viết để giúp bạn hiểu rõ hơn về hành vi mua sắm của khách hàng và xây dựng chiến lược hiệu quả.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng & tiếp thị, Seo Nomie luôn cập nhật những xu hướng mới nhất và chia sẻ những thực tiễn ứng dụng hiệu quả. Các bài viết được chắt lọc từ 15 năm kinh nghiệm hành nghề, đảm bảo tính chuyên môn cao và gần sát thực tế.

Seo Nomie - Nơi kiến thức tạo nên thành công!

Hãy tham gia cộng đồng Seo Nomie để:

 • Cập nhật kiến thức mới nhất về SEO và Marketing.
 • Trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia và cộng đồng.
 • Nhận tư vấn miễn phí về các vấn đề SEO và Marketing.

Giá trị cốt lõi

 • Học viên là trọng tâm: Seo Nomie luôn đặt sự hài lòng của học viên lên hàng đầu, lấy đó làm thước đo cho sự phát triển của mình.
 • Không ngừng học hỏi và đổi mới: Seo Nomie luôn nghiên cứu kiến thức mới, đổi mới trong định hướng các hoạt động đào tạo để cải thiện và thúc đẩy phát triển kỹ năng cho người học tốt hơn.
 • Trách nhiệm cao: Seo Nomie xem sự thành công của học viên là nhiệm vụ trọng tâm của mình. Trung tâm luôn nỗ lực hỗ trợ học viên tốt nhất, với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Sẵn sàng chia sẻ: Không chỉ là một trung tâm đào tạo kiến thức về marketing online, Seo Nomie còn tập trung nghiên cứu những chiến lược SEO đột phá, độc đáo. Bên cạnh những lĩnh vực đã có nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm như bán lẻ, thời trang, ẩm thực,... SeoNomie còn đặc biệt lưu tâm và dành nhiều thời gian nghiên cứu chiến lược cho các đơn vị thương mại, đại lý, nơi chỉ kinh doanh "1 sản phẩm" và chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ các đại lý khác. SeoNomie rất sẵn sàng chia sẻ chiến lược "SEO 1 sản phẩm" đến cho mọi người.

Sứ mệnh của chúng tôi

 • Cung cấp kiến thức và kỹ năng Digital Marketing một cách bài bản, dễ hiểu cho DNNVV và start-up.
 • Tư vấn và hỗ trợ DNNVV và start-up xây dựng chiến lược Digital Marketing phù hợp với mục tiêu và ngân sách.
 • Kết nối DNNVV và start-up với các chuyên gia Digital Marketing hàng đầu.

Các "điểm chạm", hoạt động chính của Seo Nomie

Seo Nomie thực hiện nhiều hoạt động để đạt được mục tiêu và sứ mệnh của mình, bao gồm:
 • Các khóa đào tạo miễn phí về các chủ đề của digital marketing như: như SEO website, quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing, Content Marketing,...
 • Các công cụ và tài nguyên digital marketing miễn phí.
 • Các buổi hội thảo và sự kiện trực tuyến về digital marketing.
 • Dịch vụ tư vấn miễn phí về chiến lược digital marketing.
 • Hỗ trợ DNNVV và start-up triển khai các chiến dịch Digital Marketing.

Thực chiến Digital marketing

 • SEO website: Tối ưu hóa website để tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,...
 • Quảng cáo: Chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads,... để tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Thiết kế nhận diện thương hiệu: Thiết kế logo, slogan, bộ nhận diện thương hiệu,... để tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
Seo Nomie là một tổ chức uy tín và tin cậy cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn Digital Marketing miễn phí cho DNNVV và start-up. Chúng tôi cam kết hỗ trợ DNNVV và start-up phát triển kinh doanh hiệu quả thông qua việc ứng dụng các giải pháp Digital Marketing phù hợp.
Facebook Twitter (X) Pinterest
Linkedin Reddit Quora
Tumblr

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

SEO CHECKLIST: 6 tiêu chí tối ưu hóa SEO website. Hướng dẫn SEO website bán hàng

Một bài viết hoặc trang web được tối ưu hóa theo chuẩn SEO hoặc thân thiện với công cụ tìm kiếm sẽ được ưu tiên hiển thị ở những vị trí hàng đầu trên kết quả tìm kiếm, nhờ sự phù hợp với truy vấn của người dùng. Vì vậy, một bài viết hoặc trang web tiêu chuẩn SEO sẽ bao gồm những tiêu chí sau đây. Hãy cùng SEO Nomie tìm hiểu danh sách 6 tiêu chí tối ưu hóa SEO website. Hướng dẫn SEO website bán hàng (SEO CHECKLIST) trong bài viết này nhé. SEO CHECKLIST: 6 tiêu chí tối ưu hóa SEO website. Hướng dẫn SEO website bán hàng Nội dung bài viết Về mặt kỹ thuật, SEO CHECKLIST này sẽ phù hợp với các quản trị viên website, những người sáng tạo nội dung web (content writer) và chuyên viên SEO. Những tiêu chí dưới đây có thể áp dụng cho mọi loại website, từ thương mại điện tử, kinh doanh trong thời đại số, blog cá nhân, giới thiệu doanh nghiệp, tiếp thị liên kết... hoặc bất kỳ chủ đề nào khác. Tuy nhiên, nếu xét về tính ứng dụng, bạn sẽ nhận thấy rằng những tiêu chí trong danh sách này sẽ phù

9 buổi thực hành SEO lên TOP

9 buổi thực hành SEO lên TOP  có khó không? Quy trình đào tạo này liệu có phù hợp với người mới bắt đầu tiếp cận SEO, kiến thức SEO bằng con số 0 hay không? Mọi người tham khảo bài viết dưới đây cùng Seo Nomie nhé. SEO (Search Engine Optimization) hay Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải là một từ khóa xa lạ với nhiều người. Nhưng làm sao để SEO cho đúng, chọn từ khóa cho trúng thì phần lớn lại khá mơ hồ, không chắc chắn. 9 buổi thực hành SEO lên TOP có thể giúp mọi người phá tan lớp sương mù về mảng SEO và bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp của mình. Khóa đào tạo SEO MIỄN PHÍ này dành cho mọi trình độ, từ cơ bản tới nâng cao. Các cá nhân sẽ được kiểm tra trình độ rồi tư vấn chọn lớp học phù hợp với khả năng của mình. Mọi người tham khảo lịch trình khóa đào tạo dưới đây. 9 buổi thực hành SEO lên TOP

SEO ngành ôtô - Mẹo SEO đại lý ôtô

SEO ngành ôtô như thế nào, có khó không? SEO website bán hàng, cụ thể là SEO website bán oto có gì đặc biệt? Mẹo SEO ngành ôtô, SEO đại lý ôtô  đưa trang của đại lý lên top tìm kiếm của google là gì? Cùng Seo Nomie tìm hiểu kỹ thuật đưa website bán ôtô lên TOP 1 trên google thành công nhé. #suutam SEO ngành ôtô - Mẹo SEO đại lý ôtô "80% doanh thu bán xe rơi vào 20% đại lý ôtô lớn nhất". Vậy bí quyết của họ là gì? Họ SEO website bán ô tô của đại lý ra sao? Như bạn đã biết, mỗi khách hàng có nhu cầu về xe cộ khác nhau. Có người chọn mua xe theo từng dòng xe cụ thể. Có người muốn tìm đại lý xe gần nơi họ sống để tiện bảo hành, bảo dưỡng. Cũng có người chỉ muốn tìm các loại dịch vụ cụ thể cho xe hơi như chăm sóc, bảo dưỡng, tân trang... Tuy nhiên, điểm chung của họ là đều sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin về xe và đại lý họ định tìm đến. Ngày nay, khách hàng muốn mua ô tô đều sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm, mà nô