Chuyển đến nội dung chính

Cách bán hàng online thành công với 16 mặt hàng hot trend hiện nay

Việc lựa chọn sản phẩm để kinh doanh trực tuyến luôn là mối quan tâm lớn đối với các doanh nhân. Khi nhu cầu mua sắm của khách hàng giảm, quyết định về loại hình kinh doanh trực tuyến càng trở nên khó khăn. Để thành công trong việc kinh doanh online tại nhà, không chỉ cần có sản phẩm chất lượng mà còn cần phải cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, bao gồm tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng hàng hóa. Dưới đây là danh sách 16 mặt hàng kinh doanh online phổ biến và hot nhất hiện nay, giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Cách bán hàng online thành công với 16 mặt hàng hot trend hiện nay Đồ handmade Các sản phẩm này đang giữ vị trí hàng đầu trong danh sách các mặt hàng hot trên thị trường trực tuyến hiện nay. Với sự đa dạng trong thiết kế và sự sáng tạo, những sản phẩm handmade không chỉ thu hút mà còn đạt được sự ưa chuộng từ mọi người. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có khả năng sáng tạo và khéo tay. Bạn có

Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền của Seo Nomie

chinh-sach-hoan-tien

Đối với các loại dịch vụ được liệt kê sau đây, SeoNomie cam kết hoàn tiền trong vòng 30 (ba mươi) ngày tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ hoàn tất. Cụ thể:

 • Email Pro v3
 • Email 4B v2
 • Canvato - Chữ ký Email
 • SAP v2 - Bảo vệ Email
 • Cloud Hosting
 • Wordpress Hosting v4
 • WordPress Ecom
 • Premium Cloud Hosting

Lưu ý: Các loại dịch vụ không được liệt kê tại bảng trên sẽ không áp dụng Chính sách hoàn tiền.

Số tiền hoàn lại được tính như sau:

Tiền hoàn lại = Tổng tiền đã nộp - [Thời gian đã sử dụng <,= 30 ngày + Phí dịch vụ khác + Phí xử lý thuế + Phí chuyển khoản]

 • Thời gian đã sử dụng:

Thời gian đã sử dụng: <,= 7 ngày; Quý khách không bị tính khoản phí này.

7 ngày < Thời gian đã sử dụng <,= 30 ngày: quý khách chỉ phải trả phí đúng với số ngày đã sử dụng.

Thời gian đã sử dụng: > 30 ngày; chính sách hoàn tiền này hết hiệu lực, dịch vụ sẽ được chuyển sang chính sách hoàn tiền theo các Điều khoản và điệu kiện của của THỎA THUẬN MỨC DỊCH VỤ (SLA)

 • Phí dịch vụ khác: tên miền hoặc SSL cao cấp được khuyến mãi kèm theo (nếu dịch vụ đã được kích hoạt).
 • Phí xử lý thuế: chi phí liên quan hóa đơn đã xuất (nếu có).
 • Phí chuyển khoản: phí chuyển khoản trả lại mà ngân hàng thu

Ví dụ: Ngày 01/10/2020 Khách hàng đăng ký dịch vụ Wordpress Hosting v3 gói Cửa Hàng thời gian 12 tháng: 199.000 đ x 12 tháng x 10% vat= 2.626.800 đ (đã bao gồm VAT). Khách hàng đăng ký tên miền .com tặng kèm theo gói trị giá 299.000 đ x 10% vat = 328.900 đ (bao gồm VAT) và cài đặt SSL Let’s Encrypt miễn phí.

 • Trường hợp 1: Ngày 07/10/2020 (trong vòng 07 ngày kể từ ngày đăng ký) khách hàng yêu cầu ngừng sử dụng dịch vụ và hoàn tiền => SeoNomie hoàn đủ số tiền khách hàng đã thanh toán (bao gồm cả VAT 10%) trừ đi chi phí đăng ký tên miền .com: 2.636.800 đ – 328.900 đ = 2.307.900 đ (chưa tính phí chuyển tiền của ngân hàng, dịch vụ chưa xuất hóa đơn).
 • Trường hợp 2: Ngày 30/10/2020 (trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký) khách hàng yêu cầu ngừng sử dụng dịch vụ và hoàn tiền, dịch vụ đã xuất hóa đơn => Khách hàng làm biên bản thanh lý dịch vụ + chi phí liên quan hóa đơn (nếu có), sau đó SeoNomie hoàn tiền 11 tháng chưa sử dụng trừ đi chi phí tên miền .com: ((199.000 đ x 11 tháng) – 299.000 đ) x10% VAT = 2.079.000 đ (chưa tính phí chuyển tiền của ngân hàng).
 • Trường hợp 3: Khách hàng cá nhân yêu cầu hoàn tiền vào ngày 30/10/2020 (trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký), dịch vụ đã xuất hóa đơn => Khách hàng làm biên bản thanh lý dịch vụ + chi phí liên quan hóa đơn (nếu có), sau đó SeoNomie hoàn tiền số ngày còn lại chưa sử dụng trước thuế VAT 10% và trừ đi chi phí tên miền .com: (199.000 đ x 11 tháng) – 299.000 đ = 1.890.000 đ (chưa tính phí chuyển tiền của ngân hàng).

Chính sách bảo lưu thời gian dịch vụ

Trong quá trình dùng dịch vụ ở SeoNomie, bạn có thể bảo lưu thời gian sử dụng dịch vụ để tiết kiệm và tránh lãng phí tài nguyên khi chưa có nhu cầu dùng tiếp dịch vụ.

Ví du: Bạn vừa đăng ký dịch vụ hosting 12 tháng ở SeoNomie nhưng mới dùng được 1 tháng thì dự án thiết kế website của bạn chưa hoàn thành và phải tạm ngưng. Thay vì để thời gian hết hạn hosting vơi dần thì bạn nên sử dụng tính năng bảo lưu này để bảo toàn thời hạn 11 tháng còn lại chưa dùng của hosting. Khi dùng tính năng này bạn phải tuân thủ các chính sách sau:

 1. Chính sách bảo lưu thời hạn dịch vụ chỉ áp dụng cho các loại dịch vụ CHÍNH được liệt kê sau đây như: Email Pro, Email 4B, Cloud Hosting, Premium Cloud Hosting, WordPress Hosting.
 2. SeoNomie chỉ thực hiện việc bảo lưu thời gian hết hạn của dịch vụ. Mọi vấn đề liên quan đến dữ liệu của dịch vụ bạn tự chủ động sao lưu. SeoNomie không chịu trách nhiệm đến sự toàn vẹn dữ liệu của bạn.
 3. Trong quá trình bảo lưu thời hạn dịch vụ thì bạn sẽ không thể sử dụng hoặc không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào liên quan đến dịch vụ đã bảo lưu. Cũng trong thời gian bảo lưu bạn cũng không thể yêu cầu SeoNomie mở lại dịch vụ trước thời hạn. Dịch vụ sẽ tự động kích hoạt chạy lại theo đúng khung thời gian mà bạn đã chọn.
 4. Chính sách bảo lưu áp dụng khi dịch vụ có thời hạn hết hạn nhiều hơn 2 tháng. Mỗi dịch vụ chỉ được bảo lưu một lần duy nhất trong suốt quá trình sử dụng ở SeoNomie.
 5. Tính năng bảo lưu thời hạn dịch vụ được bạn chủ động lựa chọn và kích hoạt bật trực tiếp tại đây. Hiện tại tính năng này đang được áp dụng cho khách hàng lẻ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

SEO CHECKLIST: 6 tiêu chí tối ưu hóa SEO website. Hướng dẫn SEO website bán hàng

Một bài viết hoặc trang web được tối ưu hóa theo chuẩn SEO hoặc thân thiện với công cụ tìm kiếm sẽ được ưu tiên hiển thị ở những vị trí hàng đầu trên kết quả tìm kiếm, nhờ sự phù hợp với truy vấn của người dùng. Vì vậy, một bài viết hoặc trang web tiêu chuẩn SEO sẽ bao gồm những tiêu chí sau đây. Hãy cùng SEO Nomie tìm hiểu danh sách 6 tiêu chí tối ưu hóa SEO website. Hướng dẫn SEO website bán hàng (SEO CHECKLIST) trong bài viết này nhé. SEO CHECKLIST: 6 tiêu chí tối ưu hóa SEO website. Hướng dẫn SEO website bán hàng Nội dung bài viết Về mặt kỹ thuật, SEO CHECKLIST này sẽ phù hợp với các quản trị viên website, những người sáng tạo nội dung web (content writer) và chuyên viên SEO. Những tiêu chí dưới đây có thể áp dụng cho mọi loại website, từ thương mại điện tử, kinh doanh trong thời đại số, blog cá nhân, giới thiệu doanh nghiệp, tiếp thị liên kết... hoặc bất kỳ chủ đề nào khác. Tuy nhiên, nếu xét về tính ứng dụng, bạn sẽ nhận thấy rằng những tiêu chí trong danh sách này sẽ phù

9 buổi thực hành SEO lên TOP

9 buổi thực hành SEO lên TOP  có khó không? Quy trình đào tạo này liệu có phù hợp với người mới bắt đầu tiếp cận SEO, kiến thức SEO bằng con số 0 hay không? Mọi người tham khảo bài viết dưới đây cùng Seo Nomie nhé. SEO (Search Engine Optimization) hay Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải là một từ khóa xa lạ với nhiều người. Nhưng làm sao để SEO cho đúng, chọn từ khóa cho trúng thì phần lớn lại khá mơ hồ, không chắc chắn. 9 buổi thực hành SEO lên TOP có thể giúp mọi người phá tan lớp sương mù về mảng SEO và bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp của mình. Khóa đào tạo SEO MIỄN PHÍ này dành cho mọi trình độ, từ cơ bản tới nâng cao. Các cá nhân sẽ được kiểm tra trình độ rồi tư vấn chọn lớp học phù hợp với khả năng của mình. Mọi người tham khảo lịch trình khóa đào tạo dưới đây. 9 buổi thực hành SEO lên TOP

SEO ngành ôtô - Mẹo SEO đại lý ôtô

SEO ngành ôtô như thế nào, có khó không? SEO website bán hàng, cụ thể là SEO website bán oto có gì đặc biệt? Mẹo SEO ngành ôtô, SEO đại lý ôtô  đưa trang của đại lý lên top tìm kiếm của google là gì? Cùng Seo Nomie tìm hiểu kỹ thuật đưa website bán ôtô lên TOP 1 trên google thành công nhé. #suutam SEO ngành ôtô - Mẹo SEO đại lý ôtô "80% doanh thu bán xe rơi vào 20% đại lý ôtô lớn nhất". Vậy bí quyết của họ là gì? Họ SEO website bán ô tô của đại lý ra sao? Như bạn đã biết, mỗi khách hàng có nhu cầu về xe cộ khác nhau. Có người chọn mua xe theo từng dòng xe cụ thể. Có người muốn tìm đại lý xe gần nơi họ sống để tiện bảo hành, bảo dưỡng. Cũng có người chỉ muốn tìm các loại dịch vụ cụ thể cho xe hơi như chăm sóc, bảo dưỡng, tân trang... Tuy nhiên, điểm chung của họ là đều sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin về xe và đại lý họ định tìm đến. Ngày nay, khách hàng muốn mua ô tô đều sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm, mà nô